Quãng thời gian học cấp 3 có phải đẹp nhất đời người?

0
204

r/unpopularopinion
u/Makyahyeah (2.2k points)
Tôi không quan tâm người ta nói gì. Quãng thời gian học cấp 3 KHÔNG PHẢI là quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mỗi người

Đó là khoảng thời gian của những mối quan hệ bạn bè đầy giả tạo, những thằng khốn nạn, những kẻ bắt nạt, những nỗi bất an và những rắc rối ở nhà. Đó là khoảng thời gian TỒI TỆ, và mọi người có vẻ như đều quên đi sự khủng khiếp của khoảng thời gian này sau khi họ đã vượt qua.

____________________
Link Reddit: https://redd(.)it/9w26y9
____________________
u/hahah-helpmeplease (337 points)

Khi tôi học cấp 1 mọi thứ tuyệt vời hơn khi lên cấp 3 nhiều. Thật đáng buồn.

>u/Re_LE_Vant_UN (119 points)

Đối với tôi quãng thời gian đẹp nhất là hồi tôi còn là một đứa trẻ đang tập đi
____________________
u/Shaadowmaaster (400 points)

Mỗi người đều có một khoảng thời gian đẹp đẽ trong cuộc đời và không ai giống ai cả. Đối với một số người thì đó là quãng thời gian học cấp 3, một số người khác thì lại không .
____________________
u/ReaditAF97 (105 points)

Trung học có thể không phải là khoảng thời gian tuyệt nhất của đời tôi thế nhưng tôi cũng sẽ rất thích thú nếu được quay trở về thời điểm đó. Không phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm, không phải đau đầu vì hóa đơn hay thị phi, cũng chả ai quan tâm tới việc tôi không thể kiếm nổi một người bạn tình và cũng chả có nỗi lo toan nào trong cuộc sống thực cả.

>u/fused_shadows (23 points)

Chuẩn đó. Nếu ông mới 16 tuổi và chưa có bạn gái, sẽ chảng ai bận tâm về điều đó cả, nhưng 30 tuổi và vẫn éo kiếm nổi bạn tình? Điều đó thật tệ hại.
____________________
u/rainyradio (479 points)

Tôi thành thực nghĩ đa số mọi người sẽ nói rằng quãng thời gian tuyệt nhất của cuộc đời họ chính là những năm tháng học cấp 3.

>u/kid__a_ (70 points)

Tôi không đồng ý. Tôi thường xuyên bị bắt nạt hồi còn học cấp 3 và không có một người bạn thực sự nào. Một vài đứa mà tôi kết thân sẵn sàng đâm sau lưng tôi mọi lúc. Nhưng đó vẫn là khoảng thời gian tốt đẹp đối với tôi. Mỗi ngày sau khi tan tường, tôi trở về mái ấm an toàn của mình và có thể tự do làm mọi thứ tôi muốn. Tôi không phải lo lắng một điều gì cả ngoại trừ việc học hành và bố mẹ tôi thì thật tuyệt vời. Tôi thích dành thời gian cho riêng mình, cho nên việc không có nhiều bạn thực sự không khiến tôi bận tâm.

Giờ đây tôi đã ra trường và có rất nhiều bạn bè, nhưng cùng với đó là trăm nỗi lo toan như tiền nong và đủ thứ khác trên đời. Tôi thậm chí còn không thể tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi của mình bởi vì tôi luôn có cảm giác mình phải lo nghĩ vì một điều gì đó. Khi nhìn lại tôi thấy cuộc sống của tôi hồi ấy thực sự tốt đẹp.
____________________
u/cjroar17 (145 points)

Đúng vậy, ĐỜ MỜ TRƯỜNG TRUNG HỌC. Khoảng thời gian học đại học thì khá ổn. Còn khoảng thời gian sau khi ra trường là tuyệt nhất.

>u/DonKeedick12 (48 points)

Tôi đang học đại học được một tháng rồi và tôi cảm thấy tuyệt hơn hồi tôi học cấp 3 ở mọi phương diện.
____________________
u/brokenpizza98 (31 points)

Tôi không bao giờ quên khoảng thời gian tồi tệ ở trường trung học. Suýt nữa đã đẩy tôi đến quyết định tự tử. Tôi đang học năm cuối đại học, mọi thứ không hoàn hảo nhưng còn tốt hơn cái thời cấp 3 khủng khiếp đó rất rất nhiều.
____________________
u/Xboxgamer15 (11 points)

Trường trung học thật tồi tệ, nhưng việc chúng ta không phải gánh vác trách nhiệm gì trong cuộc sống hồi đó thì thật tuyệt vời.
____________________
Dịch bởi Shigoe Tokuda
________________________________

Post ngày: 2019-07-23 18:36:00Lượt like: 1.505Lượt share: 212
Nguồn: Fanpge Reddit Việt Nam

Bài trướcNoSleep Reddit Việt Sub: Anthony Willis
Bài tiếp theoNgười Di-gan là ai? Tại sao người Châu Âu ghét họ?
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments