Món đồ nào bạn mua bị người ta coi là “phí tiền” nhưng thực ra lại rất hữu dụng và đáng tiền?

0
47

Q: Món đồ nào bạn mua bị người ta coi là “phí tiền” nhưng thực ra lại rất hữu dụng và đáng tiền?
A: Mike Peattie
Tôi đã tốn $150 cho cái nút tai tự chế này (*ảnh), và thực sự nó rất đáng tiền. Chúng được thiết kế rất vừa tai, thoải mái và phản ứng tốt với âm thanh. Tôi thường xuyên đi tới những buổi biểu diễn âm nhạc (live concerts) và cái nút tai chính xác là thứ tôi cần,

TRONG BIỂU ĐỒ BÊN DƯỚI, BẠN CÓ THỂ THẤY 2 ĐƯỜNG BIỂU DIỄN ĐI RẤT SÁT NHAU, NGHĨA LÀ KHI DÙNG CÁI NÚT TAI NÀY, CHẤT LƯỢNG ÂM THANH VẪN NGHE GIỐNG HỆT NHƯ BÊN NGOÀI, CHỈ CÓ ÂM LƯỢNG SẼ NHỎ ĐI KHÁ NHIỀU MÀ THÔI.

CÒN NẾU CHỈ DUNG MẤY CÁI NÚT TAI MIỄN PHÍ/GIÁ RẺ THÌ NHƯ BẠN THẤY TRONG BIỂU ĐỒ THỨ 2, ÂM THANH TẦN SỐ CAO BỊ LỌC HẾT, CHỈ CÒN MỖI ÂM THANH TẦN SỐ THẤP NÊN ÂM THANH NGHE SẼ RẤT “ĐẶC” NHƯ THỂ ĐANG NGHE NHẠC Ở DƯỚI NƯỚC VẬY.

Trải nghiệm âm nhạc của tôi tại các buổi diễn đã tăng lên rất nhiều, giờ thì tôi có thể thoải mái nghe nhạc mà không sợ làm hỏng thính giác. Hãy bảo vệ đôi tai của mình nhé!

https://qr.ae/TWn3AG

———————————-
A: Mark Harrison
Đó là một cái kéo cắt cây (“secateurs”, ở Mĩ gọi là “pruning shears”).

Thường thì người ta bỏ ra £5–10 cho một cái kéo như vậy, nhưng tôi đã mua cái kéo đắt hơn nhiều lần như thế, tôi không nhớ rõ giá lúc mua lắm nhưng giá hiện tại trên Amazon là £50…

Đó là một cây kéo của hãng Okatsune (hoặc tên khác là Niwaki). Nếu chưa dung mà chỉ nhìn qua thì bạn sẽ chỉ thấy cách thiết kế lò xo khác thường, tay kéo cũng nằm ở một chỗ khác lạ và màu sắc thì nổi bật.

Thiết kế như thế là có ý đồ cả đấy, chúng ta sẽ có một lò xo khoẻ hơn, một tay cầm chắc chắn hơn, màu sắc đỏ và trắng giúp nó dễ nhận diện cả ngày lẫn đêm.

Quan trọng là lúc làm việc, tôi cầm nó mà tưởng như đang cầm lightsaber để chặt cây vậy, phát nào cũng mượt vô cùng~ Lưỡi kéo thực sự rất bền, không cẫn phải vài tháng đem ra mài một lần, lần cuối tôi đem đi mài là vài năm trước rồi mà giờ cắt vẫn mượt, không cần tốn sức.

https://qr.ae/TWn3Fn

Bài trướcCô em gái đi xem mắt cho anh trai
Bài tiếp theoMáy bay không người lái “Okhotnik” của Nga đã thực hiện chuyến bay đầu tiên
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments