Làm sao bạn biết được rằng đang có ai đó rất yêu bạn?

0
25

#NamiQuora2019 #Love #Caring
Hỏi: Làm sao bạn biết được rằng đang có ai đó rất yêu bạn?

____
Đáp: Nancy Xia:

Một ngày nọ tui đi tắm ra và tìm thấy điều này…

Bạn trai tui đã sắp xếp hết quần áo mà tui định mặc cho ngày hôm đó và để sẵn trên giường cho tui – như vầy nè.

Nhìn quần áo tui thì mấy bồ thấy đó – tui có một kiểu cách ăn mặc khá là nhảm nhí, và hôm đó không phải là một dịp đặc biệt hay gì cả mà ảnh lại giúp tui chọn một bộ trang phục. Vào một ngày hoàn toàn bình thường, không có gì xảy ra, ảnh lấy quần áo tui và sắp xếp nó trên giường cho tui – để tui dễ lấy, tôi đoán là vậy.

Điều thực sự làm tui phải bật cười là sự thật rằng ảnh đã để ý thiệt chi tiết trong việc sắp xếp những món đồ đó theo hình dạng cơ thể của tui. Áo chui đầu ở trên, quần jean ở dưới, áo lót ở ngực của tui… Mặc dù tui hơi có một chút bối rối – hoặc cái gì đó – kiểu như chúng không ở đúng vị trí.

Ảnh thậm chí còn để mấy đồ cần mặc đầu tiên lên trên đầu. (Không phải tất, một mình nó, nhưng ít nhất là áo lót nè).

Làm sao bạn biết được rằng đang có ai đó rất yêu bạn á? Là khi họ nỗ lực hết mình để làm cả những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống trở nên thật dễ dàng cho bạn.

Tui tin chắc tình yêu nằm trong cả “những điều nhỏ nhặt”, vì tui đã lớn lên trong một gia đình không quen với việc thể hiện tình yêu bằng lời nói. Các cử chỉ, hoa và đồ trang sức là một cách để yêu thương người khác – và tuyệt thôi nếu đó là điều bạn thích. Nhưng tui nghĩ kiểu đó thì cũng dễ hơn để giả mạo và bắt chước.

Những điều không thể giả mạo, tuy nhiên, là những khoảnh khắc bất chợt trong cuộc sống mà tình yêu trong bạn đong đầy cho người ấy đến mức bạn có thể làm bất kể điều gì cho họ. Bất kể có không đáng kể như nào – chẳng hạn như việc chuẩn bị quần áo cho một ngày thôi.

Cái hình này vẫn làm tui mỉm cười. Ảnh đáng yêu vậy thôi đó.

(Tái bút: Gửi đến mấy bạn biến thái kia – ừa, tui đã mặc quần lót vô rồi đó, cảm ơn vì đã hỏi nhen.)

____

Original Post: https://qr.ae/TWngs2

____

Trans: Đồng tình hoàn toàn với OP. Đối với mình, yêu một người là khi bản thân mình không biết tí tẹo gì việc nấu ăn, nhưng nghe người ta bảo đói bụng thì lại lật đật muốn học nấu ăn ah~… 😀

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments