Khi còn bé bạn có ghét ai không? Mà sau này lớn lên lại thấy thích thích hay thương xót cho họ không?

48
429

Khi còn bé bạn có ghét ai không? Mà sau này lớn lên lại thấy thích thích hay thương xót cho họ không?
—————————–
Phim truyện, Anime, Manga hay người thật đều được.
_________

#1: [ 12k votes – 549 yêu thích – 707 bình luận ]
Là Tom ó. Hồi bé tui thật sự nghĩ Mèo là kẻ xấu, nhìn thấy ẻm bị chuột trị thì thấy rất thoải mái. Mà đến khi lớn rồi, xem lại Tom&Jerry mới phát hiện ra rằng, có nhiều lúc Tom chỉ ngoan ngoãn ngủ/uống sữa trong khu vực của mình thôi, hay trông chừng một nơi nào đó (như tủ lạnh, bàn ăn) mà bà chủ giao cho làm. Về cơ bản ẻm chẳng sai chỗ nào cả. Những lúc ấy toàn là Jerry chủ động chạy qua ngược hay bẫy ẻm.

> [ 3.4k likes ] Hồi bé của tui ngược lại với thím. Khi ấy char tui ghét lại là Jerry cơ.
> [ 1.6k likes ] Ẻm rõ rằng chỉ làm phận sự của một bé Neko ( Neko là mèo trong tiếng Nhật )
> [ 2.1k likes ] Quan trọng là hai ẻm vẫn là bạn bè
_____________________

#2: [ 5,3k votes – 251 yêu thích ]
Người cho Conan ăn hành chắc là Đại ca Gin rồi?

Ban đầu tui nghĩ Tổ Chức Áo Đen thì muốn trâu bò bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu, dị mà cuối cùng phát hiện ra toàn mấy thanh niên vô dụng với điệp viên tới nằm vùng. Tất cả đều dựa Gin chống lưng.
> [ 2,4k likes ] Gin lái máy bay, bắn tháp sắt, cho nổ những tòa nhà lớn, lập kế hoạch đẩy FBI vào chân tường!
Kết quả là: Kế hoạch thành công, bạn đạt được một thành viên nằm vùng…. Kế hoạch thành công, bạn đã đạt được một thành viên nằm vùng.
_________________________

#3: [ 7,5k votes – 360 yêu thích ]
Đát Kỷ trong《 Na Tra Truyền Kỳ 》

Nàng ấy đã làm không ít việc xấu với Thạch Cơ và Thân Công Báo. Khi còn bé, tôi cũng rất ghét Đát Kỷ. Nhưng mà bây giờ xem lại phim, mới phát hiện ra nàng ấy chỉ là một hồ ly tinh trót rơi vào tình yêu sâu nặng, đến mức quên đi cả bản thân.

Từ khi nàng vẫn còn là một con hồ ly tinh thì đã yêu thầm Trụ Vương mất rồi. Nàng bảo rằng nàng thích một người đàn ông mạnh mẽ như thế. Kể cả khi người đó đã từng bắn tên vào nàng đi chăng nữa, thì Đát Kỷ vẫn nghĩa vô phản cố ( Làm việc nghĩa không quay đầu) chắn mũi tên Hiên Viên mà Na Tra bắn ra thay cho Trụ Vương.

Để có thể trở thành mỹ nhân, nàng sẵn sàng tìm đến Thạch Cơ, đi kiếm Tiên Thảo.

Vốn dĩ nàng có chín đuôi chín mạng nhưng để trở thành người lại chỉ còn ba.

Thời điểm cuối cùng, Thạch Cơ ép nàng phải giết Trụ Vương. Trướ mặt nàng, Trụ Vương lại bảo, chỉ cần nàng vui vẻ thì như thế nào cũng được. Còn nói hắn thà phụ cả thiên hạ, cũng không muốn phụ nàng.

Vậy nhưng sao nàng có thể thật ra tay giết hắn? Nàng còn định nói cho hắn rằng mình vốn là một con hồ ly, không ngờ hắn đã biết từ lâu rồi.

Đến cuối, cảnh hai người họ bên nhau, cùng chìm trong biển lửa lại có chút gì đó bi tráng, khiến người ta phải xúc động.

Tôi có đôi chút đau lòng cho con hồ ly đã yêu đến mù quáng này. Tình yêu sâu nặng của nàng bị lợi dụng, người nàng yêu lại là người như thế, ở địa vị như thế.

> [ 2k likes ] Theo《 Sử Ký 》, Đát Kỷ ngoại trừ việc là phi tần của Trụ Vương thì nàng ấy chẳng làm gì khác……
> [ 2.4k likes ] Góc nhìn của trẻ con và người lớn rất khác biệt. Đối với trẻ con, tụi nhỏ không nhìn ra được những điều không được đạo diễn sẵn. Giống như bây giờ mình sẽ cảm thông cho Sói Xám chứ không còn thích Cừu Vui vẻ nữa.
____________________

#4: [ 5.4k vote – 282 yêu thích ]
Là thầy giáo Tiếng Anh cấp 2 của tui. Thầy ấy khá cao, người hơi mập chút. Lần đầu tiên tui gặp thầy ấy là ở cửa hàng cháo trước cổng trường. Một người nhìn thoáng qua là đã gây ấn tượng vì sự cao to mạnh mẽ như thầy lại đi ăn phần cháo nhỏ nhất trong tiệm. Sau đó tui mới biết thầy là người sống vô cùng tiết kiệm. Hồi năm 2008 có động đất, trường học phải sửa chữa lại. Tro bụi trên sàn xi măng rất rất là dày. Ấy vậy mà thầy ấy đang đọc từ Tiếng Anh lại đi đến trước mặt tui rồi nhặt một đồng tiền đầy tro vôi từ dưới đất lên. Xong thầy hỏi mọi người, ai làm rơi tiền này. Cả lớp cười ầm lên, không ai quan tâm một đồng tiền nhỏ nhặt như thế. Thầy ấy nói, để kiếm được một bát cơm không hề dễ dàng, các em phải cần cù tiết kiệm. Lúc thầy dạy học cũng rất nghiêm khắc, không chỉ yêu cầu làm nhiều đề mà còn tính giờ nữa. Thầy ấy bảo làm vậy là để tăng tốc độ làm bài cho tụi tui. Lúc đó rất nhiều bạn cùng lớp ghét thầy ấy, mà giờ nhớ lại lại xúc động muốn khóc. Những năm tháng ấy đã chẳng thể quay lại được nữa…
_______________________

#5: [ 5.5k votes – 248 yêu thích ]
Logic đơn giản ngày bé rằng Hắc Tiểu Hổ là người xấu nên tui đã rất ghét thằng bé, cả Ngưu Toàn Phong nữa. Đến giờ xem lại cảm xúc của mấy đứa mà có cảm giác như muốn khóc khi thấy Hồng Lam bên nhau.
“Hồng Miêu thiếu hiệp, Hồng Miêu thiếu hiệp! Hắc Tiểu Hổ của tôi kém Hồng Miêu chỗ nào!?!”
_______________________

#6: [ 5k votes – 311 yêu thích ]
Severus. Snape

Đó là người lần đầu tôi gặp đã thấy ghét. Một người u ám, lạnh lùng, khắc nghiệt lại tàn khốc như lão thì nên chết sớm mới tốt.

Mãi đến sau này tôi mới biết được tình cảm sâu nặng mà lặng lẽ của thầy ấy…

Không ít độc giả đã trách lầm thầy.

“Look at me.
You have your mother’s eyes”

“After all this time?”
“Always,” said Snape.
____________________

Zhihu: https://www.zhihu.com/question/279910729

Bài trướcChùm ảnh ấn tượng về giao thông của các quốc gia trên thế giới
Bài tiếp theoA27M Cromwell tăng kỵ binh của Khối thịnh vượng chung Anh
Theo dõi
Thông báo
guest
48 Góp ý
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Khánh An
Nguyễn Khánh An
2 years ago

Mã Văn Tài của bản Hà Nhuận Đông- Đổng Khiết… sau này t mới thấy lúc đó thật ngu muội … tại sao lại căm ghét thanh niên đẹp trai nhà giàu học giỏi thể thao tốt để mà tác hợp tích cực cho thanh niên gà mờ đau bệnh, nhan sắc k bằng, chết rồi còn kéo người yêu chôn sống vào mộ ???. Đúng là tuổi chẻ bồng bột

Hồng Nhung
Hồng Nhung
2 years ago

Thanh Thảo

Minh Anh
Minh Anh
2 years ago

Lý Mạc Sầu trong phim thần Điêu Đại Hiệp ?. Lý Mạc Sầu là đại diện điển hình cho câu nói đàn bà có trải qua nhiều tổn thương mới trở nên độc ác ?

Nguyễn Thài
Nguyễn Thài
2 years ago

Cần lắm một nhà hảo tâm có đầy đủ các đk trên quét hộ e cái mã =(((

Nguyễn Kim Ngọc
Nguyễn Kim Ngọc
2 years ago

Hồi bé ghét Cám, sau này thấy ghét Tấm :))

Nguyễn Như
Nguyễn Như
2 years ago

sáng nay coi lại tom và jerry, cảm xúc giống bạn ở trên đó vậy

Thiên Sứ
Thiên Sứ
2 years ago

Hồi bé chưa ghét ai hay nhân vật nào cả :v
Mà bây giờ thì ghét nhiều vc :v sau này mà có thương xót gì thì t sẽ quay lại đây cmt :v

Quyên Đang Nghỉ Hè
Quyên Đang Nghỉ Hè
2 years ago

Hồi xưa tui ghét sói xám nhưng lớn rồi mới hiểu đó là một phần quy luật của tự nhiên. sói xám có đội cái mũ rách nhưng vẫn để vợ mình đội vương miện chứng tỏ sói xám thương vợ con kinh khủng luôn

Hoàng Trọng Hưng
Hoàng Trọng Hưng
2 years ago

” Look at me.
You have your mother’s eyes”

“After all this time?”
“Always, ” said Snape.
:((((

Virginia Hoàng An
Virginia Hoàng An
2 years ago

Mấy đứa chửi con Tấm chắc là ngu chung một đàn, hùa chung một bè.

Lê Khoa
Lê Khoa
2 years ago

cái cuối cùng cũng có thầy Snape ..

Vân Đạm Phong Khinh
Vân Đạm Phong Khinh
2 years ago

Đù mé giờ thấy iu Hắc Tiểu Hổ vl, con ông cháu cha, galant, si tình Thỏ Lam.

Song Cú
Song Cú
2 years ago

Hồi lúc đầu mới xem inuyasha ý 🙂 ghét Kagura vl ra, ghét dã man, đếb khi bả chết còn thấy vui vui, lần trước cày lại, đoạn bả chết mà t khóc hết nước mắt, chỉ vì mk là gió mong muốn được tự do, đến cuối cùng chết với tự do ngắn ngủi ấy

Hoàng Minh Hi
Hoàng Minh Hi
2 years ago

Mỗi nhân vật ác đều có vấn đề đằng sau nó hết. Sau này kiểu gì nó cũng đến với mình , về mọi thứ , chỉ là chuyện chấp nhận hay không chấp nhận thôi.

Lê Kim
Lê Kim
2 years ago

:)) hơi ngược với bài nhưng tao ghét Zeus. Và không thay đổi luôn.
Mọi thần thoại hy lạp đều bắt đầu do “một ngày đẹp trời Zeus hứng tình”
=)))

Lam Hi Thần
Lam Hi Thần
2 years ago

Lầu 4 làm tui nhớ đến thầy giáo dạy Toán năm cấp hai của tui. Thầy Toán của tui lại khác ở chỗ vóc người thầy rất thấp bé, thầy còn thấp hơn tui nữa….. Đầu năm lớp tám thầy bắt đầu dạy lớp chúng tui. Ban đầu chẳng đứa nào thích thầy vào đều cười vì thầy nhỏ quá, lại ngay đọc chữ d thành dê, cả mấy câu đùa tiếng Anh nhạt nhẽo nữa. Lúc ấy tui cũng ghét thầy lắm luôn, tại vì thầy mà lần đầu tiên trong 9 năm đi học tui phải viết bản… Read more »

Trần Huyền Nhung
Trần Huyền Nhung
2 years ago

Sói xám, cực kì thương vợ ❤

Sarah Churchill
Sarah Churchill
2 years ago

Snape vẫn hãm mà, chỉ là một thằng khốn nạn si tình thôi ?

Lâm Nhật Anh
Lâm Nhật Anh
2 years ago

Mã văn tài. Thương dã man. Chỉ vì anh chung tình, anh môn đăngbhaauj đối là sai à =_= lại còn tự tử cùng nhau. Đúng là ngu thì chết. =_=
À còn chị em cùng cha khác mẹ của lọ lem nữa – đồng thời thì có cả Cám, đều cũng đâu đến nỗi nào, con người thì ai chẳng có chút xấu tính. Chẳng qua vì họ là nhân vật phụ thôi. Phụ thì có gì sai.

Vy Trần
Vy Trần
2 years ago

Tôi méo hiểu mấy con ng ghét Tấm, phê phán Tấm chỉ biết khóc, ko làm đc gì, chỉ chờ Bụt, rồi tội Cám, ỉ ôi cho Cám có phải Tam quan lệch lạc rồi ko? Rồi nào là do Cám chỉ là nv phụ , Cám cũng đáng đc hưởng hạnh fu*k , ôi giời ơi!!! Làm ơn đọc lại chuyện Tấm cám đi rồi hãy phán Tấm chỉ biết khóc nhé. 1 đứa bé mất mẹ từ nhỏ, cha ko quan tâm, bị mẹ ghẻ em kế hành hạ, sống trong nhà thì như con ở, làm từ… Read more »

Đường Ngọc Bảo Bảo
Đường Ngọc Bảo Bảo
2 years ago

Trụ vương said: Ta thà phụ thiên hạ chứ không phụ nàng
Huhuhu..tui đã ăn cẩu lương từ bé sao ?

Giản Mịch
Giản Mịch
2 years ago

Hồi đó mê Hắc Tiểu Hổ lắm. Từ cái lần Thỏ Lam đi lấy hoa gì đó trong động băng, sau đó thì HTH trong tối ngoài sáng bảo vệ, quan tâm TL. Lúc ấy cool ngầu dễ sợ. HTH không thua gì Hồng Miêu, mà có khi lại hơn. Chẳng qua do hai bên không chung mục đích nên không thể chung đường. Tập HTH chết, t khóc quá trời

San Du Lã
San Du Lã
2 years ago

Từ nhỏ đã thích Tom rồi, ko thích Jerry
Xem Na Tra thích xem phần xuất hiện Đát Kỷ hơn
Sói vs Cừu vui vẻ từ đầu đã thích Sói =))

Nguyễn Nhung
Nguyễn Nhung
2 years ago

Dù lớn dù nhỏ thì vẫn luôn thích thầy Snape.

Bí Mật
Bí Mật
2 years ago

M xem Ỷ Thiên Đồ Long thì vô cùng, vô cùng, vô cùng ghét Triệu Mẫn với Trương Vô Kỵ. Chắc chắn sau này cũng không bao giờ thay đổi đc.

Nguyễn Viết Tùng
Nguyễn Viết Tùng
2 years ago

T thì thấy thương cho Tru Vương và Đắc Kỷ
Lịch sử do kẻ thắng viết nên đa số mn đều nghĩ Trụ Vương ác 🙁 thâth ra là do thay đổi tư tưởng sử dụng nô lệ nên bị chư hầu vây đánh
Ông ấy sinh muộn hơn 1000 năm sau là tư tưởng ấy đc đóng sách rồi

La Quyên
La Quyên
2 years ago

Phan Hạnh đọc đoạn của Gin cười xỉu:))

Phạm Hiếu
Phạm Hiếu
2 years ago

“Look at me. You have your mother’s eyes”

Bích Diệu
Bích Diệu
2 years ago

Từ nhỏ đã k ghét nv nào rồi, do m dị chăng?

Đào Phong
Đào Phong
2 years ago

Oof ngay từ đầu rất thích Hắc Tiểu Hổ rồi, tips nam phụ lãnh cơm hộp chết sớm.

 Trịnh Lâm Anh
Trịnh Lâm Anh
2 years ago

Từ bé xem đã thích giáo sư Snape,nhất định là một vị hiệu trưởng đáng kính của Hogwarts

Băng Phan
Băng Phan
2 years ago

Con cám

Nguyễn Khúc Ngọc Trâm
Nguyễn Khúc Ngọc Trâm
2 years ago

Tụi bây thắc mắc làm sao Tấm chỉ biết khóc mà vẫn được hạnh phúc đúng không? Vì đó là truyện dân gian, là do người này truyền miệng người kia mà thành, câu truyện được tao ra do trí tưởng tượng của con người. Tại sao Tấm bị áp bức mà chỉ biết khóc? Vì nó mất cha lẫn mẹ, vì nó không có ai để đâu vào. Cũng giống như người dân thời đó thấp cổ bé họng, vua thì xa mà oan ức thì nhiều. Họ chỉ biết cam chịu, cam chịu đến mức cuối cùng Vì… Read more »

Lưu Phương Anh
Lưu Phương Anh
2 years ago

t không thích cũng chẳng ghét gì cả :’v thậm chí còn bỏ quên đầy nhân vật chết thảm

Jayn Drean
Jayn Drean
2 years ago

Với t là Mã Văn Tài, cảm thấy có chút đáng thương ấy, có tiền có tài nhưng lại chẳng có được Chúc Anh Đài.

Hải Trang Nguyễn
Hải Trang Nguyễn
2 years ago

Hãy yêu một chàng trai yêu bạn như cách Sói Xám yêu Sói Đỏ ? Bạn có biết tại sao mối tình đầu của Sói Đỏ là Sói Trắng nhưng sau đó lại lấy Sói Xám không? Không phải vì Sói Xám giỏi giang, mà vì hắn ta luôn dành cho Sói Đỏ những điều tốt nhất. Bản thân đội cái mũ rách nát nhưng lại để Sói Đỏ đội vương miện vàng, trên người không một mảnh vải nhưng lại để Sói Đỏ mặc áo lông vũ, mặc dù hắn không bắt được cừu nhưng vẫn luôn coi Sói… Read more »

Ngát Nguyên
Ngát Nguyên
2 years ago

Sói xám :3

Bùi Thảo
Bùi Thảo
2 years ago

Hồi xem Thần Điêu Đại Hiệp. Ban đầu cảm thấy ghét Lý Mạc Sầu lắm, thấy bà ý độc ác mà giết tình cũ, phá hoại hạnh phúc người ta. Nhưng bây giờ thấy bà ấy tội tội, vì yêu mà sinh hận, thế thôi.

Hải Yến
Hải Yến
2 years ago

Hắc Tiểu Hổ trong Thất kiếm 7 anh hùng . Ngày bé thấy ông ý cool ngầu vl =)))) Đây là mê trai từ bé các bạn ạ .

Lâm Ngân
Lâm Ngân
2 years ago

Thương Tom

Chang Thùy Vũ
Chang Thùy Vũ
2 years ago

T ngược lại, ngày xưa ghét Tấm vl vì ác , còn bây giờ thì lại thấy ừ, làm được lắm :)))

落玉
落玉
2 years ago

Hồi trước mình ghét Vương Hi Phượng, Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng. Bây h mình mới hiểu đc.

Lyly Lee
Lyly Lee
2 years ago

Hồi trk mh ghét cámvs dì ghẻ, bây giờ mh k thích tấm nữa. Sai ở đâu v? Dám nói rằng rất nhiều người k thích tấm nữa giống mh. Cơ mà cái ý nghĩa của tr ai cũng biết nên k cần ai giảng lại đâu . K thích là k thích , mấy b ghét mh do mh k thích tấm mới làm mh buồn cười á. Suy nghĩ mỗi người mỗi khác, chỉ vì người ta không nghĩ giống mình rồi quay là chửi người ta ngu thì các b cũng chả khách quan gì. Ai quy… Read more »

Nguyễn Thùy Trinh
Nguyễn Thùy Trinh
2 years ago

Tui thì ngược lại, hồi nhỏ si mê, thần tượng bà Tấm vcl, nhưng lớn lên, biết suy nghĩ thì thấy cô ta thực đáng ghét 🙂

Nhiên Nhiên
Nhiên Nhiên
2 years ago

Mẹ ơi hồi xưa tui là fan của T-ara nên ghét SNSD cực còn đi cãi nhau với Sone nữa . Nhưng bây giờ lại thích nghe nhạc của Kim A4 ?

Kiều Mỹ
Kiều Mỹ
2 years ago

Tui thật sự cũng thích Snape nữa

Lam Vũ
Lam Vũ
2 years ago

Draco Malfoy.

Bây giờ u mê cậu Rồng lắm r.

Duong Pham
Duong Pham
2 years ago

Vũ Văn Hộ_ Độc Cô thiên hạ :(( thương lắm luôn ấy