- Được tài trợ -

#NamiQuora2019 #LifeAndLiving
Hỏi: Điều mà bạn sẽ không bao giờ hiểu được là gì?

____

Đáp: Matthew Bates:

Sự hấp dẫn của việc say rượu.

Tôi không hiểu được việc người khác lần này hết lần khác sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền cho một thứ gì đó có vị kinh tởm, chỉ để họ có thể “mất kiểm soát” và “vui vẻ một chút.” Tôi thích kiểm soát. Tôi cảm thấy rất khoan khoái khi hoàn toàn kiểm soát được bản thân.

Tôi biết quá nhiều người trong cuộc đời mình thức dậy láo ngáo và hối hận về đêm hôm trước, chỉ để sẵn sàng làm lại điều đó trong vài ngày sau.

- Được tài trợ -

Tôi biết quá nhiều người phàn nàn về việc quá cháy túi để mua những thứ cơ bản, nhưng lại luôn kiếm đủ tiền để đảm bảo họ có thể được say xỉn mỗi cuối tuần.

Có bao nhiêu người, thành thật mà nói, uống ngụm rượu đầu tiên trong đời họ và nghĩ: “Cái này ngon nha! Tui không thể đợi nổi để uống cái này nhiều thiệt nhiều!” Nhiều khả năng hơn là mọi người phải phát triển một sự chịu đựng cho cái vị này theo thời gian, chỉ để họ có thể uống nhiều hơn mà không phải nhăn mặt.

Hoặc là… đây chỉ là một suy nghĩ thôi… là họ có thể ngừng uống những thứ có vị như vậy.

Mặc dù tôi không thưởng thức nó được, tôi hiểu sự hấp dẫn của những thứ như đến quán bar để giao lưu, đến các câu lạc bộ khiêu vũ, có thể uống một vài ly chỉ để làm dịu tâm trạng. Nhưng có rất nhiều người bắt đầu buổi tối của họ với một mục đích là để say rượu. Họ nói những điều như, “tối nay tui sẽ vui vẻ thiệt nhiều rồi ngày mai tui sẽ không còn nhớ gì hết.”

Hả? Vậy thì vui kiểu gì?

____

Original Post: https://qr.ae/TWnjfG

- Được tài trợ -
Bài trướcPháp đã xử trí thế nào với những người từng cộng tác với phát xít sau chiến tranh?
Bài tiếp theoĐô đốc Charner nhận sự thần phục của người bản xứ
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa [.] com, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết. Sử dụng tài khoản facebook hoặc google nếu muốn đăng nhập nhanh để đăng bình luận.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments