Đi xem phim một mình không phải là một điều tồi tệ

0
429

r/Showerthoughts
u/zachwilly (81.8k points – x1 gold)
Đi đến rạp chiếu phim một mình không nên được xem là một điều gì đó quá kinh khủng. Đó là nơi bạn không thể nói chuyện với mọi người nên chắc cũng là nơi bạn có thể đi một mình.


____________________
Link Reddit: https://redd(.)it/6744w7
____________________
u/KnightOfNoise (2.7k points)

Đó chính xác là lý do tại sao tui bắt đầu có thói quen đi xem phim một mình. Không có đứa bạn nào muốn xem những phim mà tui thích cả, hoặc cũng có thể họ đã xem rồi. Nên tui chỉ muốn đi một mình thôi, và điều đó cũng hoàn toàn hợp lý.

>>u/use_err_name (720 points)

Không chỉ thế mà còn vì ông sẽ không cảm thấy bị ép buộc phải chia sẻ quan điểm về bộ phim với họ. Sẽ thoải mái hơn khi ông có thể có quan điểm của riêng ông. Vì khi bạn của ông cười vì một tình tiết nào đó của phim, ông cũng cần phải cười cùng. Nên sẽ tuyệt hơn khi ông không cần phải giả bộ là ông thích hay không thích một điều gì đó.

>>u/lcPASCAL- (307 points)

Nhưng mà cũng còn cả trăm người khác đang ở trong rạp cùng xem với ông mà?
____________________
u/RMeagherAtroefy (5.1k points)

Lần nào đi xem phim vợ tui cũng toàn ngủ thôi, nên về cơ bản tui thích đi một mình hơn.
____________________
u/nihilishim (2.2k points)

Điều này chỉ là vấn đề với những người trẻ thôi, khi mọi người đã rời khỏi trường cấp 3 rồi thì chuyện đó chẳng là gì đâu.
____________________
u/trappedcouchfarts (728 points)

Tui thắc mắc rằng có khi nào đi xem phim trở thành một ý tưởng cho buổi hẹn hò chỉ bởi vì việc này giảm đi khả năng mọi thứ sẽ trở thành thảm họa khi hai người phải nghiêm túc nói chuyện với nhau trong suốt buổi hẹn hò, thêm vào đó là còn rất dễ bắt bẻ hay đụng chạm đến đối phương nữa.

>u/ParaBDL (52 points)

Cá nhân tui thì rất thích đi xem phim trong buổi hẹn hò vì tụi tui sẽ luôn có chủ đề để nói, cả trước và sau khi xem phim. Nói chung thì tui rất dở trong việc bắt chuyện với một ai đó trừ khi tui hiểu rõ về họ.
____________________
Dịch bởi Trương Võ Quỳnh Như

Bài trướcMục đích của Nga khi bất ngờ khôi phục khung thân chiếc Tu-144
Bài tiếp theoLegion Romana tức Lê dương La Mã, Quân đoàn La Mã
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments