Đâu là hiện tượng siêu nhiên nhất không giải thích được mà bạn từng chứng kiến?

35
129

r/AskReddit
u/kroka4loka (4.5k points)

Đâu là hiện tượng siêu nhiên nhất không giải thích được mà bạn từng chứng kiến?

____________________
Link Reddit: https://redd(.)it/4e3lgq
____________________
u/metallic_orange (552 points)

Hồi tôi sáu bảy tuổi, mèo nhà tôi sinh một lứa mèo con. Bọn tôi biết nó sinh vì ngày trước nó còn ôm cái bụng bầu mà giờ thì không thấy nữa. Nhưng vấn đề là nhà tôi không biết nó giấu bọn mèo con đi đâu cả. Thế là tôi cứ nghĩ mãi, rồi nhìn con mèo với cái suy nghĩ rằng không biết lũ mèo con đâu rồi. Nhưng tôi chỉ nghĩ thôi chứ không nói ra chữ nào đâu. Và rồi tự nhiên một địa điểm nào nó xoẹt ngang đầu tôi. Đó là một tấm ván mục lót phía trên hiên nhà nơi con mèo hay leo lên mấy cây cột rồi lên đó. Tôi biết rõ đó là ở đâu, và tôi đến thẳng đó, leo lên cây cột đá và ghé mắt nhìn qua cái lỗ trên tấm ván.

Bọn mèo con đúng là nằm ở đó.

Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa trải nghiệm lại được chuyện này lần nào nữa cả.
____________________
u/Estrad7 (2.8k points)

Tôi có lần kể chuyện này ở mấy nơi khác rồi. Thì một lần nọ tôi tìm thấy con rùa cảnh của mình nằm chỏng chơ trên cây rồi ung dung nằm nhai lá. Mọi thứ xung quanh hiên trường nó mâu thuẫn đến nỗi tôi chả hiểu làm sao con rùa leo lên đó được.

Con rùa tên là Speedy chứ không phải Tiddles trong phim Peppa Pigs đâu. Và nó cũng quá nặng để mấy con đại bàng cắp lên rồi thả vào cây như vậy được.

> u/magnetic_panda (991 points)

Chuyện này nghe ghê nhất rồi đó.

>> u/The_dog_says (727 points)

Trời ơi biết vậy không lướt trước khi ngủ đâu. Cứu mị.

>>> u/colefly (518 points)

Có con rùa ngoài cửa sổ cậu kìa…

>>>>u/[deleted] (153 points)

FRANK! VỀ LẠI HỒ COI CON MẶT LỒN NÀY!

>>>>> u/PurpleNinja63 (78 points)

Rùa cạn không sống dưới nước đâu đồng chí ạ.
____________________
u/raider02 (1.6k points)

Tôi đến hơi muộn, nhưng đọc một lúc thì cảm thấy phải kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Chuyện không phải của tôi mà là của mẹ tôi cơ. Mẹ tôi là một người siêu lí trí, nhưng rồi một sự cố đã xảy đến khiến mẹ bị khủng hoảng và phải dọn về nhà ông bà ngoại sống hết sáu tháng. Đó là chuyện xảy đến trước khi tôi được sinh ra vài năm.

Người chồng đầu tiên của mẹ tôi là một lính lái máy bay thuộc hải quân trong cuộc chiến vùng Vịnh năm 1991. Chiếc phi cơ trên tàu sân bay của ông đã cất cánh được khoảng mười ngày theo lịch trình và hoạt động lặng lẽ trước các đợt dò quét của sóng vô tuyến. Mẹ tôi cũng không hay biết gì về chuyện đó từ khi nó khởi hành, nhưng đúng như dự đoán, đó là sự kiện bắt đầu cho một cuộc chiến tranh. Vào một đêm sau khoảng mười ngày trên tàu, mẹ tôi bị giật mình thức dậy giữa đêm và trông thấy chồng mình đang đứng trong phòng. Không phải là kiểu vong hay gì mà hẳn một người bằng xương bằng thịt. Nhưng điều kì lạ là đầu của ông trọc lóc, nhẵn thín. Ông xuất hiện và chỉ vỏn vẹn nói mỗi câu “tạm biệt”. Chuyện đó làm mẹ tôi hơi sợ, và mẹ không ngủ lại được nữa. Thế là mẹ xuống nhà bếp uống chút nước thì nghe tiếng chuông cửa reo lên. Vợ của những người lính có lẽ đều biết tiếng chuông vang lên giữa đêm có nghĩa là gì. Chồng của mẹ tôi bị một cú trụy tim nặng và chết ngay trên tàu. Mẹ tôi buồn lắm, nhưng mẹ nghĩ rằng những gì mẹ thấy chỉ là ảo giác tương thông vợ chồng khi bị căng thẳng thôi, vì ngoài chuyện trọc đầu ra thì ông ta còn trông không giống bình thường nữa là. Mẹ chồng và cả mẹ của tôi đều ngay lập tức lên kế hoạch cho đám ma và đi nhận xác người quá cố. Mẹ tôi giữ kiên cường lắm, nhưng cho đến khi mẹ thấy thi thể ông ta, cái thi thể trọc lóc ấy kèm theo bức thư từ viên sĩ quan bay hải quân kể rằng ông ta cạo đầu vì thua độ nào đó lúc trong đơn vị.

Vậy thì làm sao mẹ biết được ông ta bị cạo trọc đầu?

Mẹ tôi sau đó bị sang chấn tâm lý nhẹ, và phải chuyển đi.
____________________
u/NosDarkly (1.9k points)

Tôi từng chơi cầu cơ với mấy đứa bạn, nhưng rồi mọi thứ bỗng trở nên ma quái và bắt đầu có chiều hướng gây hại cho bọn tôi. Thế là bọn tôi vứt luôn bàn cầu cơ vào bãi rác của một nhà thờ ở đó.

Hôm sau, nhà thờ đó bị sét đánh, cháy rụi.
____________________
u/Gatorburger (2.9k points)

Tôi là một người luôn tự nhủ bản thân rằng phải sống lí trí. Tôi không mê tín, cũng không tin vào những phù phiếm tâm linh hay các hiện tượng siêu nhiên gì cả. Thằng bạn thân Travis và tôi lúc trước từng chơi đàn ghi ta với nhau gần như cả ngày. Chuyện đó không quan trọng, tí nữa kể sau.

Một ngày nọ, bọn tôi quyết định rủ bạn gái ra biển chơi, sẵn dịp làm chút tiên dược cho đời lên hương. Được một lúc thì vào cơn mê, Travis bảo nó muốn đi dạo một mình, nên tôi ở lại với mấy cô cho nó muốn đi đâu thì đi. Bọn tôi chơi với nhau vui vẻ lắm. Rồi chiều hoàng hôn đang dần phai, bạn gái Travis hỏi tôi xem nó đi đâu mất rồi. Mọi người đều không biết nó đi đâu cả, nhưng tôi có nghe tiếng thằng này chơi ghi ta đâu đây, nên tôi nghĩ cứ lần theo tiếng nhạc đi tìm nó. Mấy cô khen tôi tai tốt quá, vì hai người chả ai nghe được cái quần què gì cả. Tôi mới bảo là ừ thì tôi nghe được nên cứ theo tôi xem sao.

Lạ lùng là tôi đi theo tiếng nhạc hết mấy phút, vào cả trong khu rừng gần đó và bắt gặp thằng bạn mình đang vất vưởng bên trong. Nhưng khi tôi đến gần, Travis không hề mang theo cây đàn nào bên mình. Tới lúc đó bọn tôi mới sực nhớ ra là đã bỏ mấy cây đàn ở nhà từ đời nào rồi.

Tôi cũng chẳng biết làm sao mà được vậy nữa.

> u/nodammityourewrong (583 points)
“Một ngày nọ, bọn tôi quyết định rủ bạn gái ra biển chơi, sẵn dịp LÀM CHÚT TIÊN DƯỢC cho đời lên hương”

Hmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

Thôi tôi cũng không biết gì đâu.
____________________
u/spuds_mckenzie (742 points)

Tôi sống chung với ba đứa bạn tại một căn nhà bị ám.

Họ ở đây được dăm ba tuần trước khi tôi đến. Đứa nào cũng thề thốt chuyện có một bà trẻ nào đấy đang ám lấy căn nhà này hết. Thậm chí có đứa còn nói nó thấy mấy cây nhang trong nhà tự cháy lúc mà không có ai ở đó cả. Rồi đứa khác lại hùa thêm chuyện cả lò bọn nó hay cảm thấy mấy lúc nhà tắt điện, đang loay hoay mò mẫm công tắc bật đèn thì cảm giác như có tóc ai xõa lên đầu bọn nó vậy. Hay những khi đèn tự động bật mà không có ai ở đó.

Tôi thì lại là người vô thần vô ma, dăm ba cái chuyện tào lao của mấy đứa thiểu năng suốt ngày bịa đặt nhảm nhí ảo tưởng tôi cũng chẳng rảnh để tâm làm gì.

Và rồi hơn một tháng từ lúc tôi chuyển vào, có lần tôi đang năm trên giường thì nghe tiếng khóc của một cô gái văng vẳng phía hành lang. Hai người bạn chung nhà tôi thân là con gái nên tôi cũng ra xem có chuyện gì còn an ủi vỗ về, dẫu sao cũng sống chung ổ mà. Tôi ngồi dậy và mở cửa ra để xem ai đang khóc thì mới chợt nhận ra rằng

Tôi đang ở nhà một mình.

Ừ thì tôi vẫn là một người không tin vào những thứ tâm linh đấy, nhưng có thờ có thiêng có kiêng có lành, chắc tôi cũng không nên làm điều gì đắc tội với những người khuất mặt khuất mày cho phải đạo.

> u/dailyqt (1.1k points)
Cái vụ xõa tóc lên đầu là tao thấy muốn tự hủy rồi đó.

> u/Andymetoo (500 points)

“cảm giác như có tóc ai xõa lên đầu”

Là một người đam mê đọc truyện ma và nghe biết bao những sự kì bí lớn nhỏ, thì giờ cái câu này là một trong những thứ rợn nhất tôi từng đọc suốt một thời gian dài qua rồi đấy.

> u/yogriffman (155 points)

Ban đầu tôi còn tưởng mấy cái chuyện đại trà chung chung như mọi khi, và rồi

“cảm giác như có tóc ai xõa lên đầu”

Đéo gì.. Cái này là một chuyện khác đó. Địt mẹ cả lò cái hệ thống cấp điện luôn.
____________________
u/Scrappy_Larue (1.3k points)

Tôi và vợ có lần đang ngồi bàn ăn tối thì đứa con trai bốn tuổi đang chơi ở phòng bên cạnh tự nhiên lên tiếng:

– Nè đó là công việc mà kiếp trước con đã làm đó.

Thằng bé đang xem truyền hình, ở đó đang phát hình ảnh một người đang ông đang nung rèn một thanh kim loại trong lửa. Vợ chồng tôi nghe xong đều ngỡ ngàng ra cà, vì nhà này chưa bao giờ có ai nói chuyện về luân hồi hay gì cho thằng bé, cũng không bao giờ trao đổi chuyện này khi con tôi ở gần. Bọn tôi đều vô thần cả, nên tôi cố gắng hỏi xem thằng bé muốn nói về điều gì.

Nhưng thằng bé rồi chỉ quay lại chuyện chơi đùa nãy giờ nó đang làm dở và làm như chưa bao giờ nói câu đó cả.

> u/Tootsforgotten (1.2k points)

À thì hồi hai đứa nhỏ nhà tôi còn bé xíu, chúng cũng có lần kể tôi nghe về tiền kiếp của chúng nữa.

Con gái tôi cứ than vãn chuyện mấy bô lão suốt ngày bắt nó mặc mấy cái áo choàng vừa dài vừa sẫm màu, còn bây giờ thì mọi người mặc đồ hở hang lộ thịt nhiều rồi nên trông cũng đỡ ngột ngạt hơn.

Còn thằng con trai thì kể chuyện lần trước nào đó của nó, nó bị kẹt dưới lớp băng dày cứng lạnh lẽo và không thể thoát ra được, nên nó chết đi và sinh ra làm con tôi.

Hai đứa nó kể xong đều quay lại chuyện đùa nghịch với mấy món đồ đang cầm trong tay. Tôi chắc chắn rằng sẽ có một giả thiết hợp lí nào đó về những diễn biến bí ẩn xảy ra trong tâm trí của mấy đứa nhỏ. Mặc dù biết vậy nhưng cứ lần nào bọn nhỏ kể ra thì nghe xong cũng thấy rén rén cả.

>> u/mattoly (1.1k points)

Mẹ tôi cả đời quanh quẩn công việc giữ trẻ ở một nhà mầm non. Có một đứa nhỏ tên là Dylan được gửi đến đó. Dylan là một đứa trẻ thông minh và có phần ương ngạnh, nhưng không đến mức mất dạy hỗn láo. Nhà tôi thích nó lắm, nhưng nó cũng lại là một đứa thể trạng hơi yếu hơn bình thường.

Một này nọ, thằng bé đang ngồi trên bàn ăn nhâm nhi mấy cái bánh trái gì của nó, còn mấy đứa trẻ khác thì ăn xong rồi nên chạy đi hết, còn mỗi thằng bé và mẹ tôi thôi. Thằng bé ăn còn sót mấy miếng cà rốt lại, nhưng ly nước ép thì nó uống sạch banh. Thế là mẹ tôi hỏi xem nó có muốn uống thêm không.

Những gì nó trả lời cho đến nay, gần hai mươi năm sau, vẫn là một điều kinh khủng với gia đình tôi kể từ ngày hôm đó.

Thằng bé khi đấy chỉ mới bảy tuổi. Tôi lúc đó cũng có ở chỗ mẹ tôi, đang ở lại thăm một chút và làm bánh mì kẹp thì tôi nghe thấy câu chuyện.

– Vâng thưa bà, tôi muốn uống một chút whiskey nếu bà không phiền.

– Gì? Rượu á? Không được đâu con – mẹ tôi cười.

– Mong là bà thông cảm, thưa bà, nhưng hôm nay là một ngày dài. Tôi đã đi một đoạn đường rất xa rồi, và tôi sẽ phải đi ngủ sớm thôi. Tôi không đến đây để gây phiền toái cho ai đâu. Chỉ là tôi có nghe nói rằng bà có rượu whiskey, còn tôi thì sẽ rất vui mừng nếu được thưởng thức. Tôi có một tuần lễ khá suôn sẻ đó.

Đối với một đứa trẻ thì những lời này thật sự rất nhảm nhí. Nhà tôi không hề có rượu whiskey nào cả, vì không ai thích mấy đồ uống có cồn trong nhà. Bố mẹ thằng bé cũng hiếm khi để nó xem truyền hình hay ở với mấy lão già người phương Tây nào cả. Nhưng giờ thằng bé đang nói chuyện y hệt như thế.

Mẹ tôi đáp lại:

– Không được Dylan. Con không được uống rượu. Chỉ được uống nước cam thôi.

Mẹ tôi rót nước cam vào chiếc cốc đầy sắc màu của thằng bé.

– Nhưng thưa bà, đó không phải là điều tôi muốn. Tôi đã đi một chuyến hành trình dài đến đây từ tận Wyoming , và khốn nạn thay, tôi lại là người cần một cốc whiskey bây giờ. Nếu bà không có thì tôi sẽ đi tìm người khác vậy.

Thằng bé đứng lên tiến về phía cửa rồi mở ra trước khi mẹ tôi kịp chụp tay nó kéo lại.

Cánh cửa mở ra, thằng bé rùng mình rồi quay lại như bình thường.

– Con uống nước cam được không ạ?

Vậy là suốt ban nãy, không có gì thằng bé làm trong thân phận là một đứa trẻ như bình thường nữa. Từ hành động cử chỉ cũng khác đi, âm giọng cũng trầm hơn và hoàn toàn đắm chìm vào điều đó.

Sau này, chuyện thằng bé thay đổi như thế vẫn cứ xảy ra vài lần nữa. Có lúc khi tôi không có ở đó, mẹ tôi đã hỏi xem thằng bé là ai. Nó trả lời cái gì đấy mà nghe tựa tựa như Thmoas Jeremy Armstrong.

Mẹ tôi tò mò và bắt đầu hỏi thăm về cuộc sống của người này. Ông ta là một thương gia buôn gỗ sống những giây phút cuối đời ở đâu đó thuộc miền Bắc khu Sacramento, còn nhà tôi thì ở Washington. Ông ta còn có một người vợ chết vì bị sốt.

Còn thằng bé thì chỉ mới lớp một.

Rồi mẹ tôi hỏi xem ông ta sinh ra vào thời gian nào.

“Ngày mười bốn tháng mười hai năm 1856. Đó là một ngày Chủ Nhật”

Vãi lồn, nó là ngày chủ nhật thật các bạn ạ.

Những chuyện tâm linh phần nào hay làm tôi cảm thấy bị cuốn hút, nhưng trường hợp của thằng nhóc thì khác. Tôi chẳng biết chuyện này thật sự là sao, nhưng cho đến hôm nay thì đó vẫn là một câu chuyện khá đáng sợ.
____________________
u/[deleted] (4.2k points)

Tôi nghe con gái hai tuổi của mình có lần nói chuyện trong phòng ngủ giữa đêm. Thế là tôi đến và hỏi xem con bé đang làm gì thế. Con bé nói:

– Con đang nói chuyện với bạn Samantha. Bạn đó đang ở trên trần nhà kìa ba.

Vợ tôi vài tháng trước đã sảy thai một đứa bé. Đó là một đứa bé gái, và bọn tôi đã định đặt tên cho nó là Samantha.
____________________
u/SynysteredDave (949 points)

Một lần nọ, tôi và đám bạn ngồi cà kê phì phèo khói. Đó là tầm ba giờ sáng, và thế là bọn tôi đâm chán lại lôi trò Bloody Mary ra chơi thử. Tôi và hai đứa bạn bắt đầu thử. Không có gì xảy ra cả. Rồi một đứa tên là Ali cũng tham gia chơi, nó hô tên Bloody Mary ba lần rồ vô tư lự đi ra như không có gì.

Thằng nhõi bắt đầu cười cợt châm chọc về chuyện bọn tôi cứ tin mấy chuyện ngu si này làm gì thì mũi nó bắt đầu chảy máu.

Khi nó bắt đầu nhận ra chuyện không ổn, nó bị sốc và ngồi chết sững một chỗ run rẩy như ngoài trời hạ âm độ vậy. Nguyên đám cũng lạnh hết cả sống lưng, ngồi phệt xuống và cố gắng định hình xem chuyện gì đang xảy ra.

Hôm đó đéo đứa nào dám ngủ cả.

EDIT: À quên nói, lúc đó đang ở khách sạn.
____________________
Dịch bởi Lê Nhật Duy

Bài trướcHLV Park tiếp tục gọi nhiều gương mặt mới lên đội U23
Bài tiếp theoTriều Tiên đã không còn được công nhận là nhà nước XHCN từ khi nào?
Theo dõi
Thông báo
guest
35 Comments
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Con Trai Trai
Con Trai Trai
1 year ago

ờm … cái này tui đéo có xạo lồn được =))))) vì tui ko biết có phải chuyện nên sợ hãi hay ko. Chuyện là nhà tui hay đi vắng, t thì hay ở nhà một mình. Có 2 hôm t gặp chuyện rợn gáy, một hôm t đang ngủ thì có người lay tui dậy mạnh vcl trong khi nhà trống trơn 🙂 một hôm khác tui cũng đang ngủ thì bị ai hét bên tai rõ to từ CỨTTTTT 🙂 bật dậy trong lo sợ. Bây giờ tui vẫn ngủ một mình tiếp :)))

Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng
1 year ago

Tôi đang ngồi thì cái dép của mẹ phang vào đầu tôi

Ha VI Nguyen Thi
Ha VI Nguyen Thi
1 year ago

Hoang Tuan Pham nói đến chuyện con rùa, thi thoảng em thả con rùa đi chơi. Nói là đi chơi nhưng thật ra là cho nó chạy quanh nhà. Thế cái móe nào con hâm đấy cứ đâm đầu vô mấy chỗ ngóc ngách tối tối, báo hại lần nào đi tìm y như lật tung nhà lên.
Hồi học tiểu học, nhà em k hiểu số má thế nào mà chó mèo chui vô rồi định cư, lần gần nhất là có con mèo chui vô tầng 2 nhà em rồi định cư ngoài ban công luôn.

Vũ Duy Hoàng
Vũ Duy Hoàng
1 year ago

không phải chuyện siêu nhiên cơ mà lúc đấy cũng hơi sợ =))
có lần t đi du lịch với bọn bạn, phòng có cái quạt trần bị hỏng nên t quyết định tận dụng cái quạt trần để treo quần áo. Mọi chuyện rất bt cho đến khi buổi tối về phòng thấy một đống quần áo lơ lửng trong phòng, địt mẹ sợ vãi loz luôn các bro ạ =))))

Đỗ Lê Minh
Đỗ Lê Minh
1 year ago

Năm thứ 2 đại học tôi cùng thằng bạn ra ghế đá trường ngồi chơi đối diện dãy hội trường A, lúc đấy giáo viên về hết và cả dãy nhà tối ôm, điện thang máy và hành lang đều đã tắt. Rồi bọn tôi nhìn vào chỗ thang máy và DKM HOLY SHIT nó mở ra, trong khi éo có điện và éo có một ai ở trong đó hết, lúc đó 2 thằng như chết lặng. Thằng bạn tôi cố nói câu joke cho vui:” mày nghĩ là giờ tụi nó mới đi học không” và dkm chưa… Read more »

John Nguyen
John Nguyen
1 year ago

Mẹ tôi quét lại căn phòng và lồi ra một đống rác trong khi tui vừa hốt hết mọi ngõ ngách trong đấy :V

Hớ Hớ
Hớ Hớ
1 year ago

có lần về quê ngắm sao, tui thề là tui nhìn vào trời cả chục phút, thấy cả trời sao lấp lánh (đẹp vailoz) nhưng cũng chỉ đứng yên một chỗ suốt 10p đó thôi. Rồi tự dưng một ngôi sao, một trong mấy cái chấm trắng li ti trên trời đó di chuyển, và nó không vụt qua kiểu như sao băng đâu, mà lượn vòng vòng một cách ngẫu nhiên trên trời khoảng 4, 5 giây, rồi tắt ngúm. Chính xác là nó đã Ở ĐÓ, nhìn Y HỆT mấy ngôi sao khác, cho đến khi nó tự… Read more »

Nguyễn Ngọc Tân
Nguyễn Ngọc Tân
1 year ago

Hồi lớp 5 đi chơi trung thu về qua đoạn có tai nạn giao thông ,hình như lùi xe ko cẩn thận bị xe khác đâm phải tử vong tại chỗ
Xe t đi qua r t vẫn quay lại nhìn , đến lúc về nhà trèo lên tầng , đang đọc truyện thì tự nhiên cái cửa ra ban công tự nhiên mở ra ( thấy hẳn cái tay cầm tự gạt xuống ) , rõ ràng bên ngoài còn chả có ai vì đang ở tầng 3 nên trộm ko thể trèo lên r mở đc

Nguyễn Việt Anh
Nguyễn Việt Anh
1 year ago

Ba tuổi, nghe tiếng họp chợ gần nhà lúc 11h đêm. Sau mới biết giờ đó chả ai ra chợ. Sau cũng biết 11h đêm ứng với 11h trưa ở “dưới kia”

My Anh Tran
My Anh Tran
1 year ago

Không biết có được tính là chuyện tâm linh không hay tại tui bị ngáo nhưng tui thề là hồi tui 3 4 tuổi gì đấy tui luôn có cảm giác như mình biết trước ba mẹ mình ở kiếp này là ai ấy. Tui nhớ rất rõ có một lần tui đang đi trong nhà thì gặp ba rồi tui thốt ra một câu đại loại như là con biết chắc mặt ba sẽ nhìn ntn mà (?). Đến giờ thì khs cảm giác đó hoàn toàn không còn nữa, chỉ là tự dưng đọc post này xong tự… Read more »

Nguyễn Thành Phát
Nguyễn Thành Phát
1 year ago

Tui ngủ trưa ở nhà cậu, cậu tui là 1 người thích sưu tầm đồ cổ. Tui ngủ trong cơn say ke nhìn ra ngoài cửa có ai đó dựa vào tường ngồi nói chuyện, tui nghĩ là cậu về nghỉ trưa. Nhưng không, không hề có ai về và nghỉ trưa cả….

Khoa Vũ Đăng Lê
Khoa Vũ Đăng Lê
1 year ago

Hồi đó mình từng viết về phòng mình trong 1 post có chủ đề tương tự thế này nè =]]

Nay đăng lại cái tủ tự mở phòng mình nhaaaaa =]]

Viet Nguyen Nho
Viet Nguyen Nho
1 year ago

Chớp màu xanh lá, k biết có phải chớp hay k nhưng cả 1 vùng trời ban đêm bùng lên màu xanh lá, lên mạng xem thì trước h chưa ai chứng kiến cả 😀

Ngô Hồ Diễm Quỳnk
Ngô Hồ Diễm Quỳnk
1 year ago

Tui thề là tui có thể nhìn nhận một người khác giới như thế nào luôn á, và nó chính xác, đối với đàn ông lớn tuổi độ chính xác còn cao hơn. Tui cảm thấy may mắn khi có năng lực như vầy, cũng nhờ vậy mà tui mới chưa bị mấy thằng lồn chó đụ ấu dâm ấy lại gần á 🙂 nhưng những người xung quanh tui lại bảo tui ảo tưởng, tui tức lắm lun ák 🙁

Nguyễn V. Huy
Nguyễn V. Huy
1 year ago

Chiều hôm ấy rất nắng, cũng là ngày đầu tiên tôi được lĩnh lương tháng công đầu tiên khi đi làm part time hồi hè năm nhất, được đâu đó 4 triệu. 1 tuần sau tôi kiểm tra lại, chỉ còn có 200k, và tôi đ nhớ mình đã tiêu gì …

Chương Phong Phú
Chương Phong Phú
1 year ago

Lúc đó là tui học lớp 10, tầm năm 2016, trường lúc đó cho học thêm tại trường nên hôm đó tầm 20h học xong, mình với thằng bạn quyết định khám phá cái phòng trường đồn bị ám. Không gian cực kỳ im lặng, nó ngột ngạt tới nỗi mình với nó ko dám nói chuyện, chỉ cầm điện thoại lia qua cái phòng đó rồi về. Về xem thì, đầu tiên là nó ko gửi cho mình qua mes được, thế là đăng lên face luôn để chế độ mình tui xem, rồi tui xem xong cái xóa… Read more »

Natalie Nguyễn
Natalie Nguyễn
1 year ago

Hồi lớp 11 có một sáng dậy muộn hối hả phi đến trường, khi đến ngã 4 gặp đèn đỏ thì tất cả mọi người đều dừng, chuyện sẽ ko có gì lạ là sau đó dù có đèn xanh cả phút đồng hồ rồi mọi người vẫn dừng và im lặng, tiếng ồn xung quanh cũng ko có, giống như rơi vào trạng thái ngưng động vậy. Kỳ lạ hơn nữa là mình cũng dừng ở đó, nhìn mọi người và mọi thứ xung quanh, cũng ko hiểu sao mình ko rời đi hay không thể rời đi luôn…

Dương Thuỳ
Dương Thuỳ
1 year ago

Tui là người công giáo có thể mấy bạn không tin nhưng vào năm lớp 1 được lên núi Đức Mẹ Tà Pao và thấy được cảnh tượng bầu trời thay đổi từ vàng sang hồng chỉ một khoảng trên trời thôi và một lúc sau có một cái bóng trắng thoáng xuất hiện giữ bầu trời đi vào bụi tre r biến mất. Lúc ấy ở dưới núi không thấy rõ lắm với lại khoing hiểu sao nhìn cảnh ấy lại thấy lòng bồi hồi sao ấy. Cả gần 18 năm rồi vẫn không quên được…

Xảng Trịnh
Xảng Trịnh
1 year ago

Mèo nhà t như hiểu tiếng người luôn :))) nó đẻ đâu đó xong về nhà, mẹ t thấy bụng xẹp lép mới nói nó: “đẻ r hả? Cho cô xin cái nhau nha”. Trưa đó mẹ t ngủ, mẻ đứng ngoài cửa phòng kêu meo meo, mở cửa phòng ra thấy nó để cái nhau thai ngay đó :)) Con khác cũng đẻ xong tha bọn nhỏ đi đâu. Mẹ t kêu “Dẫn mấy đứa nhỏ về cho nó ăn cơm”. Mẻ đi đâu đó xong dẫn bọn nhỏ về thiệt :))))) lâu lâu mấy mẻ lên đồng xong… Read more »

Nguyễn Lê A. Tuấn
Nguyễn Lê A. Tuấn
1 year ago

Chuyện này tâm linh lắm không đùa được đâu , hồi xưa trước nhà tao có cây ớt của ông bà trồng để lại giờ vẫn còn .Hôm qua ba t nhậu xong xỉn quá đạp đổ cây ớt , chuyện không có gì đáng nói cho đến hôm nay , mỗi lần muốn ăn ớt là phải ra chợ mua .Má nghe xong muốn nổi da gà lun .

Huyền Vũ
Huyền Vũ
1 year ago

Câu chuyện kinh điển của mình, kể đi kể lại mà vẫn thấy nó kì bí. Năm đó tôi học lớp 11, tức là khoảng 8 năm trước. Mẹ tôi sinh thêm cho tôi một đứa em trai, năm đó hơn một tuổi chập chững biết đi. Tôi thương nó lắm, lúc nào đi đâu cũng sợ ở nhà nó ngã, nó ốm hay bị đau. Có một lần mẹ tôi đèo nó đi chợ, mẹ cho nó ngồi trên cái ghế phụ của trẻ em mà móc vào phía trước cái xe đạp ấy. Tôi thì đi gội đầu… Read more »

Phan Tử Tuấn Cường
Phan Tử Tuấn Cường
1 year ago

Cậu tui ở xa, ngày cậu mất, mẹ tui đêm đó mơ thấy cậu về quỳ khóc trước mẹ tui, nói cho cậu xin lỗi bà ngoại tui, xin lỗi bà mợ tui, cậu phải đi. Mẹ tui chạy theo hỏi cậu đi đâu thì tỉnh dậy. Sáng hôm sau, ngta gọi điện báo cậu đi đêm qua.

Inoue Harukana
Inoue Harukana
1 year ago

Con chó con nhà mới nhận nuôi thân với mình lắm, cơ mà có một hôm trời bão đhs nó cứ đứng dưới chân giường mình sủa lên, sửa nhiều sủa hăng đến mức mình phải bế nó xuống nhà ngủ với mẹ.

Rồi nửa đêm hôm đấy sét đánh vào nhà mình, đúng vào chỗ bức tường kê cái giường bên cạnh mà mình đáng lẽ đã ngủ ở đấy.

Xong sáng hôm sau con chó con tự nhiên chạy ra đường bị xe tông chết làm mình buồn vl…

Phạm My
Phạm My
1 year ago

Lúc này t còn khá nhỏ ( chắc dưới lớp 1), t mơ thấy một giấc mơ. Nội dung giấc mơ đại loại là t khi còn ở khu nhà trọ, một ngày nọ thì ” nó” xuất hiện và liên tục cào vào lưng tất cả mọi người. ” Nó” cắm lấy tóc t và cào vào lưng t như cách ” nó” đã làm nãy giờ. ” Nó” bảo mọi người cúng bái bằng những bó nhan màu vàng làm ” nó” đau rát và ” nó ” muốn mọi người biết về điều này Cảm giác khi… Read more »

Tran Huynh Anh
Tran Huynh Anh
1 year ago

Cái dt còn 2% pin, cắm sạc xong vừa chạy ra đi tè nghe âm báo chạy vô cầm dt lên thấy 96% pin :))))

Vũ Thắng
Vũ Thắng
1 year ago

Vẫn nhớ như in vào một ngày khi t học lớp 5 tuổi. T tự đi bộ về nhà vào lúc 10h sáng sau khi học xong. Nắng đã rõ nhưng không đến mức gắt. Câu truyện cũng chẳng có gì nếu t bước từ cổng vào sân thì thấy mọc ra một cái nhà to đùng, còn cái nhà cũ nhỏ thì biến đâu mất. Sân cũng được lát gạch… Nhà mới này vừa xây xong chưa có cánh cửa, cầu thang chưa có lan can, tường chưa sơn và không có ai ở nhà cả… T lên tiếng… Read more »

Lê Việt Hà
Lê Việt Hà
1 year ago

Đợt tui học lớp 4, em tui mới sinh được 1 năm, đợt đó làm đường nên ngoài đường nhiều đá. Tui nhặt 2 viên đá đẹp đẹp về vứt trong nhà. Một thời gian sau thì em tui bị ốm ròng rã không khỏi. Bố mẹ tui phải vào chùa hỏi sư thầy. Sư thầy chưa đến nhà tui bao giờ, vậy mà bảo ở phía Nam nhà tui có 2 viên thạch tinh, do nhà hàng xóm cúng viếng không cẩn thận nên ma đói nhập vào ._. Thế là về bố mẹ tui tìm thấy 2 viên… Read more »

Trung Hieu Nguyen
Trung Hieu Nguyen
1 year ago

Trong khi cả nhà mấy bố con không tìm nổi cái chùm chìa khóa
Theo lời mẹ nó nõ rõ ràng ở trên mặt tủ
Ok
Loay hoay không tìm ra
Mẹ tôi xuất hiện lấy nó ra một cách dễ dàng trước mặt mọi người
Cảm tưởng như có phép lạ vậy

Lê Ngô Cẩm Tiên
Lê Ngô Cẩm Tiên
1 year ago

Mẹ t kể là dì hàng xóm cạnh nhà cứ mỗi lần (quên)lỡ tay thắp hương cho người đc thờ ở phòng khách nhà dì sẽ bị ma nhập, nhiều đến mọi người xung quanh biết cách ứng phó và xem như điều bình thường luôn -_- 9 10 năm rồi dì ấy không còn thấp hương nữa…

Đăng Minh Đỗ
Đăng Minh Đỗ
1 year ago

Hiện tượng siêu nhiên nhất tôi chứng kiến là mình cứ thích ai thì ẻm ấy lại có người yêu 🙂

Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh
1 year ago

Sau khi lên 11 thì cơ thể gần như người lớn.
Tối hôm ấy mơ đi tiểu và thành sự thật. Đã thế lại còn phê trong mơ nữa.

Nguyễn Minh Tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
1 year ago

Mơ trong mơ 3 lần, cứ mở mắt tỉnh dậy rồi nhắm mắt ngủ tiếp là lại mở mắt tỉnh dậy như vừa mơ, hai lần đầu bt cho tới lần 3 cảm nhận rõ sự hiện diện của thứ-không-phải-người nằm ngay sau lưng (tui nằm quay sang bên phải), cố quay lại nhìn nhưng ko cử động đc, liếc mắt gần nhìn thấy (thấy khói đen toả ra mờ ảo) thì tỉnh dậy như bị ép buộc vì lúc đó mắt vẫn đang mở

Lý Phương An
Lý Phương An
1 year ago

Con mèo nhà tôi đồng ý cho tôi tắm và không cào tôi

Đậu Hủ
Đậu Hủ
1 year ago

Cháu t lúc còn trong tháng mọi đêm nó đều khóc nên phải ôm đi dỗ ru ngủ, riêng một đêm đó nó nằm trên giường nhìn ra cửa và cười Khanh khách cả đêm tới gần 3h sáng nó mới bắt đầu bú rồi ngủ. Đợt lớn hơn tầm 4,5 tuổi, có hôm chỉ có nó và mẹ nó ở nhà, đang chơi vui vẻ thì nó chạy lại cửa rồi kêu mẹ nó mở cửa ra miệng thì liên tục kêu ông ngoại. Trong khi ba t đã mất trước một hôm chị t phát hiện có bầu.

Tâm Tâm
Tâm Tâm
1 year ago

Ba mẹ t ngủ riêng, nhà t là nhà cấp 4 thôi, mẹ t ngủ trong phòng, ba ngủ ngoài phòng khách canh nhà canh xe luôn, cách phòng mẹ t chỉ 1 vách tường. Một đêm mẹ t bệnh, lúc 3h sáng tỉnh dậy đi vệ sinh thì bị ngất trong tư thế ngồi trên bồn cầu nhà vệ sinh luôn. Lúc sau ba t bật người ngồi dậy và phóng vào nhà vệ sinh đưa mẹ t vào viện, bác sĩ bảo chậm vài phút nữa là k cứu kịp. T chả hiểu s ba t thức được… Read more »