- Được tài trợ -

#love #crush #loveconfession
Q: Đã bao giờ bồ nói với crush của bồ rằng bồ thích chàng/nàng chưa? Bồ đã tỉnh tò với chàng/nàng như thế nào vậy?

A: Ẩn danh

Trưa nay, đây là câu chuyện về nó, khi mà những người bạn đại học của tui (trong đó có cả người tui crush luôn) bùng học một bữa. Chúng tôi quyết định tới chơi ở nhà anh chàng mà tui kết đó bồ tèo.

Nhanh chóng, bọn tui đã có mặt đầy đủ tại phòng của ảnh, và chơi Thật hay Thách. Tui biết, tui là một cô gái nhút nhát đầy e thẹn, vậy nên Thách hông phải lựa chọn thông minh gì cho cam, và dĩ nhiên “Nói thật thôi má ơi” tui nghĩ vậy đó.

Mọi chuyện đều ổn ơi là ổn, cho tới khi cái chai nó chĩa về hướng tui, và câu hỏi đến từ một người bạn, tim tui đập thình thịch thình thịch luôn ấy.

“Trong lớp mình, ai là crush của mày?”

Trời ơi, khó xử chết đi được khi ảnh ngồi ngay kế bên tui luôn. Đầu tiên tui đã mất rất rất nhiều thời gian để suy nghĩ bởi tôi rất lo lắng, và tôi nghĩ quyết định của mình là sẽ nói dối.

- Được tài trợ -

Và sau đó thì không hiểu tại sao, bằng sức mạnh siêu nhiên nào đó, ma xui quỷ khiến kiểu gì mà tui can đảm đưa tay mình chỉ vào anh ấy. Tui còn chẳng dám nhìn ảnh luôn đó. Đột nhiên tôi cảm thấy thật sự rất xấu hổ và tui đã cúi gằm mặt miết không thôi.

Lũ bạn dấm dớ, khùng điên của tôi cứ la ó với huýt sáo loạn cả lên.

Phần tuyệt nhất nè mấy bồ, crush tui á, ảnh ôm lấy tôi với sự tôn trọng đó!

:’)

https://www.quora.com/Did-you-ever-tell-your-cr…/…/51101725…
______
A: Noemi Rodriguez, sống tại Phoenix, AZ (2003-nay)

Phải đó, tui đã nói với crush của tui là tui thích anh ấy á. Không, nói phét tí cho vui ấy. Tôi đã viết thổ lộ tất cả mọi thứ để ảnh đọc. Kiểu, 20 trang. Ha! Dù sao đi nữa, đây là câu chuyện của tui nè. Tui muốn khiến nó sao cho thật mượt mà, suôn sẻ, vì nó là một thứ rất phức tạp ấy, không tự nhiên chút nào và khắp mọi nơi luôn. Tui cũng chẳng muốn đi vào câu chuyện một cách quá tỉ mẩn đâu, nhưng bồ biết đấy, tui chỉ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo thôi à. Vì thế tui viết một câu truyện cho ảnh, cùng với thứ tui học hỏi được, và sau đó tui lén lút tuồn nó vào phòng của anh ấy khi tui đến nhà ảnh chơi. Ừa, thì bồ có thể nói tui chẳng có dũng cảm tí tẹo nào khi mà hổng dám đưa nó cho anh ấy đó, nhưng tin tui đi, tui đã làm vậy á! Đó chỉ vì tui cứ luôn luôn cố gắng tìm thời điểm thích hợp, và vì thế mà tui hổng thể tự mình mang tới đưa cho ảnh. Và khi tui được mời tới sự kiện của nhà anh ấy, ảnh không có ở đó, và chẳng có còn cách nào khác luôn đó, tui sẽ lại lỡ cơ hội đưa cho ảnh tập truyện đó lần nữa cho xem. Tui đặt nó ở phòng anh ấy. Và tất cả những chuyện xảy ra sau đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác luôn. Nhưng mà vấn đề ở đây là á, kể cả khi tôi vẫn siêu siêu xấu hổ luôn (chưa kể là tui là người cực kỳ trầm tính và nhút nhát) khi đã làm vậy (oh, và ảnh đã đón nhận và đọc nó đó), tôi cũng không có hối hận khi đã làm vậy. Sẽ không bao giờ đâu.

https://www.quora.com/Did-you-ever-te…/…/Noemi-Rodriguez-42…

- Được tài trợ -
Bài trướcNhững công việc tiếp xúc với mặt đen tối trong nhân tính con người
Bài tiếp theoThủ tướng CP: Nghiện ma tuý phải thu hồi bằng lái
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa [.] com, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết. Sử dụng tài khoản facebook hoặc google nếu muốn đăng nhập nhanh để đăng bình luận.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments