Cảm giác của 12 cung hoàng đạo khi đối diện với người yêu cũ như thế nào?

18
906

Khi tình yêu đã là quá khứ, khi đối diện với một người đã từng là tất cả nhưng bỗng dưng trở thành người xa lạ này, trong lòng bạn sẽ có cảm giác gì? Khi chia tay mỗi người sẽ có một cảm giác khác nhau, có người cởi mở, không thể là người yêu thì sẵn sàng làm bạn bởi biết đâu khi làm bạn bản thân sẽ có thể hiểu thêm về đối phương. Có người lại cho rằng nếu đã không yêu nữa thì đừng quyến luyến, hãy mở ra cho mình một con đường khác, tự mình tìm kiếm sự tự do. Yêu hay không yêu cũng chỉ là hai khái niệm, duyên đến rồi duyên lại đi. Hãy xem 12 cung hoàng đạo của chúng ta khi gặp mặt người không yêu mình, tâm trạng sẽ như thế nào nhé?

1. CUNG BẠCH DƯƠNG – KHÔNG YÊU ĐƯỢC NHAU THÌ LÀM BẠN
Bạch Dương khi yêu rất nồng nhiệt và không bao giờ muốn bị gò bó. Họ sẽ không do dự đi tìm, cảm nhận niềm vui mà tình yêu mang lại. Khi tình yêu mất đi, đối diện với người ấy, họ sẽ không nông nổi, bồng bột mà thay vào đó là sự lý trí. Một người cởi mở như Bạch Dương khi cảm nhận nếu hai người không thể hàn gắn được nữa thì họ chọn phương án làm bạn. Điều này làm đối phương rất trân trọng Bạch Dương và hai bên có thể liên lạc với nhau như những người bạn.

2. CUNG KIM NGƯU – LẶNG LẼ BẢO VỆ NGƯỜI ẤY
Một Kim Ngưu hết lòng, trung thành nhưng cũng rất cố chấp trong chuyện tình cảm. Họ kiên trì vì tình yêu, đeo đuổi nó đến cùng mặc cho sẽ gặp khó khăn đến mức nào. Điều làm cho họ đau lòng nhất chính là chuyện tình cảm đến hồi kết, nhưng khi họ cảm nhận mọi thứ đã không thể cứu vãn được thì Kim Ngưu sẽ kìm nén mọi đau khổ để nói lời chia tay. Sau đó Kim Ngưu vẫn không thể quên được đối phương, hơn nữa sẽ coi đối phương như là người bạn đặc biệt. Thời gian dài qua đi thì Kim Ngưu sẽ rất hối hận bởi bản thân không nghĩ ra cách để níu giữ đối phương, cũng như không trân quý tình cảm. Nhưng mọi chuyện đã rồi không thể thay đổi được nữa, dần dần Kim Ngưu sẽ là người bảo vệ đối phương, mặc dù có thể đối phương đã có tình mới nhưng khi đối phương cần họ họ sẽ luôn có mặt.

3. CUNG SONG TỬ – XEM PHẢN ỨNG CỦA ĐỐI PHƯƠNG
Trong mắt mọi người, Song Tử có chút đào hoa, họ dễ dàng tìm được tình mới khi chia tay. Nếu hai người chia tay, Song Tử sẽ không chủ động níu giữ đối phương vì họ tôn trọng quyết định của đối phương. Song Tử sẽ tiếp nhận bất cứ trường hợp nào có thể xảy ra, làm bạn cũng được, làm người lạ, thậm chí làm kẻ thù cũng chẳng sao. Mặc dù có thể bản thân cũng không vui lắm nhưng họ sẽ thoải mái, cởi mở tiếp nhận.

4. CUNG CỰ GIẢI-NGƯỜI LẠ THÂN THUỘC
Cự Giải rất trọng tình nghĩa nhưng một khi họ đã tuyệt tình thì rất khó lường. Có thể ban đầu họ sẽ không quen với sự thiếu vắng đối phương nhưng họ sẽ kiên quyết đến cùng với quyết định của bản thân. Khi gặp người cũ, Cự Giải rất lý tính, bởi họ biết hai người chọn phương án chia tay tức là chứng tỏ đôi bên vốn đã không hợp nhau cho nên níu kéo là việc vô cùng ngu ngốc. Họ chỉ xem đối phương như một người lạ thân thuộc, không bao giờ liên lạc và không bao giờ có khả năng quay lại.

5. CUNG SƯ TỬ – MẶC KỆ ĐỐI PHƯƠNG
Một Sư Tử kiêu ngạo sẽ không bao giờ lép vế trong chuyện tình cảm, khi yêu một người họ sẽ toàn tâm toàn ý, nhưng khi không yêu nữa họ sẽ không do dự rời xa. Cũng có thể Sư Tử sẽ không cam tâm tình nguyện nhưng họ rất sĩ diện nên sẽ không bao giờ liên lạc với đối phương. Nếu không may gặp lại người cũ thì họ sẽ giả vờ như không quen, ngẩng đầu bước đi. Nếu đối phương chủ động tìm Sư Tử nói chuyện thì họ sẽ lịch sử trả lời, cho dù bản thân cảm thấy không ổn nhưng họ vẫn giả vờ đến cùng.

6. CUNG XỬ NỮ – XEM ĐÓ LÀ MỘT THẤT BẠI
Một Xử Nữ luôn thích sự hoàn hảo, luôn cầu toàn trong mọi chuyện thì chia tay sẽ là một điều gì đó khó chấp nhận và họ sẽ cảm thấy vô cùng mất mặt. Khi sống trong thế giới của người khác, Xử Nữ sẽ vô cùng cẩn trọng bởi vì họ không muốn trải qua cảm giác thất bại mà bị người khác cười nhạo. Xử Nữ sẽ không bao giờ nói về chuyện chia tay, lẩn tránh sự quan tâm của đối phương. Trải nghiệm thất bại trong tình cảm làm họ rất khó để chấp nhận.

7. CUNG THIÊN BÌNH – THUẬN THEO TỰ NHIÊN
Để cân bằng những mối quan hệ trong cuộc sống, Thiên Bình trở thành người ương ngạnh, đối với chuyện tình cảm họ cũng đi tìm sự cân bằng, khi yêu họ rất dũng cảm, không yêu nữa cũng rất bi lụy. Yêu và không yêu là hai trạng thái thường gặp của con người, không cần phải để ý, níu giữ, cũng không phải dùng lỗi lầm của đối phương trừng phạt bản thân. Tình yêu đã mất như chiếc lá bay theo gió, đau một chút dần dần sẽ nguôi đi.

8. CUNG BỌ CẠP – KHÔNG LÀ NGƯỜI YÊU THÌ CHÍNH LÀ KẺ THÙ
Bọ Cạp là một người rất cực đoan trong chuyện tình cảm, khi yêu thì đưa đối phương lên tận mây xanh, không yêu nữa thì hận đến chết đi sống lại. Khi không yêu nữa, Bọ Cạp sẽ không chọn phương án làm bạn, làm người lạ mà là kẻ thù. Họ sẽ trả thù, sẽ làm tổn thương đối phương vì những lỗi lầm họ đã gây ra.

9. CUNG NHÂN MÃ – KHÔNG QUAN TÂM
Nhân Mã yêu nhanh nhưng chán cũng nhanh, có thể bản thân cũng không hiểu được chính mình muốn gì. Mọi thứ đối với Nhân Mã mà nói thì luôn bình tĩnh, khi yêu Nhân Mã hận một nỗi một ngày chỉ có 24h không đủ để bên cạnh đối phương. Nhưng khi hết yêu, họ sẽ trở nên lạnh lùng, đối với việc chia tay họ cũng không thoải mái gì nhưng một đã quyết định chia tay thì sẽ vô cùng tuyệt tình. Nhân Mã không níu kéo, không bi lụy, hoàn toàn thoải mái chào đón tình mới.

10. CUNG MA KẾT – CẢM GIÁC THỜ Ơ
Một người thực tế như Ma Kết thì sẽ không xem nhẹ tình yêu và cũng không bao giờ dễ dàng nói lời chia tay. Lý do họ chia tay thường là nhân sinh quan không hợp. Khi không còn lý do để tiếp tục nữa thì Ma Kết mới rời đi, khi đã không yêu, không cần nhau nữa, Ma Kết quyết không níu giữ bất cứ thứ gì. Họ sẽ không khắc ghi bất cứ kỉ niệm gì về mối quan hệ đó nữa. Làm bạn cũng được, người lạ cũng chẳng sao, chỉ cần đối phương thoải mái là được. Họ ung dung đối diện với mọi chuyện, kể cả khi hai người lướt qua nhau, họ cũng có thể cởi mở giao tiếp.

11. CUNG BẢO BÌNH – KHÔNG THOẢI MÁI
Một người biết yêu bản thân và hiểu chuyện tình cảm như Bảo Bình thì vô cùng tôn trọng cảm xúc của bản thân. Khi chia tay người yêu, Bảo Bình bề ngoài giả vờ thờ ơ, nhưng thực ra bên trong đó là sự đau khổ. Họ vô cùng quan tâm người khác nghĩ gì nên cách đối xử của đối phương hay cách người ngoài nhìn nhận về mối quan hệ này đều làm cho Bảo Bình không thoải mái.

12. CUNG SONG NGƯ – LÚNG TÚNG TRƯỚC ĐỐI PHƯƠNG
Một kẻ đa tình và lãng mạn như Song Ngư đôi lúc cũng rất cứng đầu trong chuyện tình cảm. Chia tay đối với họ là một điều thật tàn nhẫn, họ không chấp nhận, trong một thời gian họ không thể thoát ra được nhưng sự thật tàn nhẫn, cuối cùng họ cũng phải đối mặt. Ví dụ đối phương và bản thân vẫn còn lưu luyến, vướng bận nhưng Song Ngư sẽ đối xử tốt với người cũ. Trong lúc cô đơn nhất họ vẫn sẽ cùng người cũ tìm lại cảm giác yêu, họ không muốn quay lại nhưng cũng không muốn vứt bỏ đi mối quan hệ này.

Nguồn: Sina Ent

Bài trướcTrẻ em trong cuộc chiến tại Afghanistan
Bài tiếp theoThanh niên cùng nhau xây dựng lại cầu đường sau vụ ném bom năm 1972
Theo dõi
Thông báo
guest
18 Comments
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Hiến Lê
Nguyễn Hiến Lê
2 years ago

đời là chuỗi ngày dối trá mà thôi

Cam Nhung
Cam Nhung
2 years ago

Kim ngưu ngu ngốc!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh
2 years ago

Cung bọ cạp đúng vl:)) nhưng là đúng với người kia:))

Đinh Ngọc Linh
Đinh Ngọc Linh
2 years ago

mình Bạch Dương, bạn ấy Kim Ngưu. Ct nhau bản thân mình vẫn còn thương nhớ nhưng k liên hệ làm phiền bạn ấy, còn bạn ấy, block mình và có nym sau 1,5 tháng ct 🙂

Hà
2 years ago

Đào Linh m cung gì ta?

Harley HM
Harley HM
2 years ago

Mặc kệ cmm nhé =))) kiểu gì cũng phải tỏ ra ngạo kiều ?

Thiên Duyên
Thiên Duyên
2 years ago

hmm, mình cung Bạch Dương và đến giờ mình không có bạn là người yêu cũ.

Yoon Này
Yoon Này
2 years ago

Lê Ngọc Thúy Hiền nghe nói cậu là song ngư

Kim Mân Thạc
Kim Mân Thạc
2 years ago

Cung thiên bình và nó đúng vcl :)))

Mặc Linh
Mặc Linh
2 years ago

Thiệt sự! T mà gặp người cũ ở bán kính 10m là t xách quần t chạy 8 hướng luôn á!!!! Chời đụ tránh xa nhau ra đi, không yêu nữa thì làm kẻ thù hay người dưng cũng được, đừng có đi ngang rồi chạy lại thân thiết hỏi thăm như chưa từng có cuộc chia ly anh à, em là người thật thà, em không chơi diễn sĩ diện với anh được đâu:(((((

Ngoc Xinh
Ngoc Xinh
2 years ago

Sư tử chính là như vậy..?

Bất Hạnh Riết Quen
Bất Hạnh Riết Quen
2 years ago

Số 10 hơi bị đúng à nha :)))

Mai Linh
Mai Linh
2 years ago

Dang My AnhAnh thế à

Nguyễn Quỳnh
Nguyễn Quỳnh
2 years ago

Nguyễn Vương Hà sao của m đ đúng gì =))))

Ánh Ry Nguyễn
Ánh Ry Nguyễn
2 years ago

Tự thẩm thì thấy mình vẫn hiền chán so với cái cung của mình, thực ra cũng sẽ biến đối phương thành kẻ thù, hận đến chết đi sống lại nhưng sẽ không bắt họ trả giá cho lỗi lầm của họ đâu, đơn giản là ghét thôi:v

Quynh Anh
Quynh Anh
2 years ago

ôi sao t phải đối diện nhỉ, đã có chữ đã từng r thì với t để được gặp được t chắc nó sang kiếp khác để t uống canh mạnh bà mà quên mẹ nó đi đã, chứ còn không thì tránh xe t ra

Từ Thị Lụa
Từ Thị Lụa
2 years ago

Đúng phết =)))

Linh Phuong
Linh Phuong
2 years ago

Thuận theo tự nhiên ? chuẩn vll